NTK MINH CHÂU đốt cháy sân khấu Việt fashion Week dàn Celeb “khủng”

Vừa qua vào ngày 30&31/07/2019 NTK Minh Châu khi đến với tuần lễ thời trang Việt – Việt Fashion Week đã trình làng cho quý vị khán giả cũng như những người mộ điệu trong giới thời trang 2 BST mới nhất của mình đó là Bức thư tình số một và Ánh sáng Phương Đông.

Mở đầu BST Bức thư tình số một là một câu chuyện kể về những đôi uyên ương, những cặp tình nhân yêu nhau, NTK Minh Châu sử dụng những mẫu áo dài tông xuyệt tông để tạo nên điểm nhấn cho BST, với những mẫu áo dài được đính kết thủ công mang nét tinh tế và sang trọng. Mỗi bộ áo dài trong BST là những câu chuyện tình đầy lãng mạng mang nhiều ý nghĩa khác nhau, và đây cũng là BST mở đầu cho thương hiệu áo dài Minh Châu trong mùa cưới 2019-2020.

BST Ánh sáng Phương Đông, BST kể về những người mẹ đấng sinh thành một điều gì đó mang ý nghĩa thiêng liêng cao cả, nền tổng thể của BST là màu đen với những hoạt tiết được đính kết tinh xảo. Mẹ không có gì để so sánh được, tấm lòng của mẹ đối với tôi thật là bao la và cao cả, mẹ là dòng suối, mẹ là ánh trăng sáng soi đường con đi. Đạo làm con chúng ta không biết lấy gì để đền trả hết công ơn của mẹ. Mẹ là tất cả NTK Minh Châu hi vọng rằng BST Ánh sáng Phương Đông này sẽ là bờ ánh sáng luôn soi sáng cho tất cả mọi người, cũng như chính bộ sưu tập này NTK cũng gửi tình cảm dành cho mẹ của mình vào đây. Hi vọng rằng BST sẽ được mọi người đón nhận cũng như truyền tải được tình cảm yêu thương mà NTK thương hiệu áo dài Minh Châu gửi gắm vào trong đó.

Trong đêm diễn tuần lễ thời trang Việt - Việt Fashion Week lần này NTK Minh Châu mang đến cho khán giả một điều vô cùng thú vị và đặc biệt đó chính là sự xuất hiện hoành tráng của các Celeb : Diễn viên Thúy Diễm, Diễn viên Hoài An, Diễn viên Kha Ly, Diễn viên Lê Lộc, Diễn viên Vân Trang, Diễn viên Dương Quốc Thái, Diễn viên Huỳnh Đông…. Một điều lần đầu diễn ra với ÁO DÀI MINH CHÂU là sự góp mặt của NSND Hồng Vân với vai trò người mẫu. Chưa bao giờ lên sàn - nhưng sự duyên dáng của Hồng Vân sẽ chắc chắn lan tỏa đến mọi người. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của á hậu Ái Châu, cũng là 10 năm quên mất danh hiệu Á hậu VIỆT NAM của mình và không còn khoe những bước chân điêu luyện của một thời đi sàn điêu luyện của nàng.

Cũng là 20 năm không bước lên sàn của NSUT Quốc Thái. Hay là cả chục năm chúng ta không gặp lại hoa hậu ảnh YẾN NHI. Ai đã từng đam mê sàn diễn sẽ không bao giờ quên được chị. Khuôn mặt không góc chết- chủ nhật cứ mở tivi là sẽ thấy chị đi sàn và cả làm MC cho Thời Trang Và Cuộc Sống. Là nơi gặp lại những siêu mẫu- người mẫu- hoa hậu từ bỏ sàn diễn bao năm để làm mẹ : Thuỳ Linh, Bắc Linh ,Khánh Phương ,Trúc Nguyễn, Bích Trâm

Điều đặc biệt hơn trong đêm diễn NTK Minh Châu đã quy tụ rất nhiều anh chị diễn viên - người mẫu mà chưa bao giờ cùng gặp 1 sân khấu, một điều mà trước giờ bản thân NTK Minh Châu hay các NTK khác khó điều làm được với sự xuất hiện của  Thuý Diễm, Kha Ly, Thanh Duy, Thanh Trúc, Diệp Bảo Ngọc, Lê Bê La, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Vân Trang, Lê Trung Cương, Tường Vi, Hoài An, Bảo Trúc, Ngọc Diễm, Phan Thu Quyên, Lê Sim, Khánh Ngọc, Ninh Hoàng Ngân, Trịnh Việt Thành, Huỳnh Vy… những cái tên không còn xa lạ với khán giả.

Trong sự kiện lần này 2 BST của NTK Minh Châu đưa ra không chỉ mang đến cho mọi người những mẫu thiết kế đẹp, ấn tượng mà chiều lòng khán giả với dàn celeb đầy mỹ nhãn. Mong rằng thương hiệu Áo dài Minh Châu cũng như NTK Minh Châu luôn gặt hái được nhiều thành công không chỉ trong lĩnh vực thời trang mà còn thành công ở nhiều lĩnh vực khác nữa.

Viet Fashion Week 2019

GĐSX : Gia minh Media , Minh Trần , Ngô Vương

Trang phục : Ntk Minh Châu

Make up  : Phan Pro

Photo and retouch : Liêm Trần

ekip Modes

Biên tập : Minana