Nữ rapper đoạt Grammy đối mặt án tù vì đánh ghen

Cardi B bị truy tố 14 tội danh liên quan đến vụ ẩu đả với hai nữ nhân viên ở câu lạc bộ thoát y năm ngoái.
Cardi B và chồng.

Cardi B và chồng.

Tháng 9/2018 tại câu lạc bộ thoát y ở New York, nữ rapper Cardi B bị tố cáo sai đoàn tùy tùng ném chai lọ, ghế và máy thuốc lá điện tử vào hai chị em nữ phục vụ bàn khiến họ bị thương. Theo TMZ, Cardi B gây gổ vì nghi ngờ một trong hai cô gái này ngủ với chồng của cô là rapper Offset.

Ban đầu, nữ ca sĩ 26 tuổi chỉ bị truy tố hai tội nhẹ là tấn công và có hành động liều lĩnh. Tuy nhiên, cô đã từ chối nhận tội. Hai nạn nhân quyết tâm đâm đơn kiện Cardi B Sau một thời gian thu thập chứng cứ điều tra, bồi thẩm đoàn đã bổ sung cáo trạng, nâng lên thành 14 tội danh trong đó có tội nặng là chủ ý tấn công với ý định gây thương tích nghiêm trọng. Ngoài ra còn có các tội danh khác bao gồm có hành động liều lĩnh gây nguy hiểm, tấn công, xúi giục hình sự, âm mưu và quấy rối... Cardi có thể đối mặt với án tù nếu bị kết tội.

Hai chị em Jade (bên trái) và Baddie Gi tố cáo Cardi B đã tấn công họ. Jade là người Cardi nghi ngờ lên giường với chồng cô.

Hai chị em Jade (bên trái) và Baddie Gi tố cáo Cardi B đã tấn công họ. Jade là người Cardi nghi ngờ lên giường với chồng cô.

Trước đó, luật sư của hai chị em nhân viên tuyên bố: "Cô ấy (Cardi B) tiếp tục đe dọa họ và rõ ràng nghĩ rằng danh xưng nghệ sĩ sẽ giúp cô ấy thoát khỏi vụ việc này. Nhưng dù cô ấy có tên là Cardi B hay Carl B đi nữa thì cũng sẽ bị công lý trừng phạt nếu có hành vi tấn công bạo lực".

Cardi B, tên thật là Belcalis Marlenis Almánzar, nổi danh với loạt ca khúc hit như "Money", "I Like It" và "Bodak Yellow"... Tại lễ trao giải Grammy 2019, Cardi B giành giải thưởng Album rap xuất sắc. Cô là người phụ nữ đầu tiên giành đĩa nhạc vàng hạng mục này.

Cardi B kết hôn với rapper Offset năm 2017 và đón con gái đầu lòng vào hè năm ngoái. Sau khi phát hiện chồng ngoại tình, nữ rapper đã tuyên bố ly hôn vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên cặp đôi hàn gắn và cùng nhau tới lễ trao giải Grammy hồi tháng 2.

Hoài Vũ (Theo TMZ)