Sành điệu để tự tin xuống phố cùng các bé những ngày nắng đẹp .

Street Style không chỉ là thời trang dạo phố, nó chính là cách bạn thể hiện bản thân mình , cùng nhìn ngắm những phong cách thời trang rất dễ thương khi dạo phố của các bé nhà Modes Kids

Bắt nhịp cùng với những xu hướng thời trang hiện đại khác, Street Style chưa bao giờ là phong cách thời trang lỗi mốt. Nó luôn hiện hữu ở khắp mọi nơi nhưng chỉ đến khi giữa những năm 1950, tầm quan trọng của nó mới được các nhà chuyên môn công nhận và đánh giá cao.

Không giới hạn về độ tuổi, thời trang đường phố dành cho trẻ em đang là một ngành công nghiệp thời trang hết sức tiềm năng và ngày càng phát triển. Ngày nay khi bạn bước chân ra phố, sẽ không khó khi bắt gặp những đứa trẻ với phong cách đường phố rất nổi bật và sành điệu.

  --

 

Các bé thể hiện sự tự tin nhưng vẫn dễ thương đúng với lứa tuổi của mình

 

Ngành thời trang nước ta đang dần có những bước tiến đáng kinh ngạc trong thời gian qua. Điều này đồng nghĩa với việc cần thiết nên có một đội ngũ người mẫu kế thừa trong tương lai. Chính vì vậy Modes Kids ra đời để đáp ứng nhu cầu đó. Với mong muốn mang đến cho các bé sự tự tin và những trải nghiệm tuyệt vời đúng với lứa tuổi của mình.  

Đến với lớp học của Modes Kids các bé sẽ được đào tạo các kỹ năng đi đứng, chỉnh lại vóc dáng và trình diễn catwalk chuyên nghiệp, diễn xuất trước ống kính, định hình phong cách thời trang, và nhiều kỹ năng khác.

Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các show diễn, các buổi chụp ảnh ngoại cảnh để giúp các bé mạnh dạn và tự tin hơn.

Với tiêu chí vừa học vừa chơi vừa trải nghiệm những điều mới mẻ, Modes Kids định hướng đào tạo nên những lớp người mẫu nhí kế thừa có đầy đủ kỹ năng cho các sàn diễn trong và ngoài nước và kiến thức trong tương lai.

 

Ekip Modes

BOF 

Photo Nguyễn Xuân Huy 

Jenny Huỳnh 

MODES Magazine