Sao phim La La Land xuất hiện xinh đẹp như công chúa trên thảm đỏ

LHP Venice ngày 30/8 vừa qua trong bộ váy sang trọng La La Land xuất hiện nhẹ nhàng và sang trọng như một nàng công chúa .

Emma Stone lộng lẫy dự LHP Venice ngày 30/8 vừa qua

Emma Stone lộng lẫy dự LHP Venice ngày 30/8 vừa qua

 


Nữ diễn viên 29 tuổi dự công chiếu phim mới của cô The Favourite

Nữ diễn viên 29 tuổi dự công chiếu phim mới của cô The Favourite

 


Diễn viên phim La LaLand đẹp kiêu sa như công chúa

Diễn viên phim La LaLand đẹp kiêu sa như công chúa

 


Cô diện bộ váy xuyên thấu gợi cảm và tinh tế

Cô diện bộ váy xuyên thấu gợi cảm và tinh tế

 


Ngôi sao 29 tuổi nổi tiếng hơn rất nhiều sau khi giành giải Oscar với vai diễn trong phim La La Land

Ngôi sao 29 tuổi nổi tiếng hơn rất nhiều sau khi giành giải Oscar với vai diễn trong phim La La Land

 


Emma Stone thường xuất hiện trong các sự kiện điện ảnh lớn

Emma Stone thường xuất hiện trong các sự kiện điện ảnh lớn

 


Cô giữ cuộc sống riêng kín đáo, bình yên. Nữ diễn viên chỉ hào hứng chia sẻ về công việc và các dự án điện ảnh.Khi được hỏi về bạn diễn trong phim La La Land - Ryan Gosling, Emma trở nên rất hào hứng, cô nói: Chúng tôi đã trở thành bạn tốt trong những năm qua. Ryan rất thân thiện và hài hước, chúng tôi đóng phim ăn ý từ khi đóng những cảnh đầu tiên trong phim Crazy Stupid Love. Thật khó khi chúng tôi không bật cười trong khi chúng tôi nỗ lực đóng cảnh tình cảm. Ryan rất tốt bụng và anh ấy là một người cha tận tụy.

Cô giữ cuộc sống riêng kín đáo, bình yên. Nữ diễn viên chỉ hào hứng chia sẻ về công việc và các dự án điện ảnh.Khi được hỏi về bạn diễn trong phim La La Land - Ryan Gosling, Emma trở nên rất hào hứng, cô nói: "Chúng tôi đã trở thành bạn tốt trong những năm qua. Ryan rất thân thiện và hài hước, chúng tôi đóng phim ăn ý từ khi đóng những cảnh đầu tiên trong phim Crazy Stupid Love. Thật khó khi chúng tôi không bật cười trong khi chúng tôi nỗ lực đóng cảnh tình cảm. Ryan rất tốt bụng và anh ấy là một người cha tận tụy."

 


Emma Stone cân nhắc các dự án điện ảnh kỹ lưỡng trước khi nhận lời. Cô nói mình may mắn khi không hề gặp khó khăn khi đóng cảnh khiêu vũ trong phim La La Land. Tôi không bị yêu cầu phải hoàn hảo về mặt kỹ thuật trong việc nhảy múa và ca hát cho phim này. Tôi cũng may mắn có được một số kinh nghiệm khi diễn nhạc kịch Cabare ở Broadway hơn một năm trước nhưng tôi vẫn phải mất hai tháng làm việc chăm chỉ để làm chủ vũ đạo. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để học những điệu khiêu vũ với Ryan bởi vì chúng tôi đã làm bạn từ rất lâu, và thật thú vị hơn khi thực hành cùng một người bạn thân.

Emma Stone cân nhắc các dự án điện ảnh kỹ lưỡng trước khi nhận lời. Cô nói mình may mắn khi không hề gặp khó khăn khi đóng cảnh khiêu vũ trong phim La La Land. "Tôi không bị yêu cầu phải hoàn hảo về mặt kỹ thuật trong việc nhảy múa và ca hát cho phim này. Tôi cũng may mắn có được một số kinh nghiệm khi diễn nhạc kịch Cabare ở Broadway hơn một năm trước nhưng tôi vẫn phải mất hai tháng làm việc chăm chỉ để làm chủ vũ đạo. Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời để học những điệu khiêu vũ với Ryan bởi vì chúng tôi đã làm bạn từ rất lâu, và thật thú vị hơn khi thực hành cùng một người bạn thân."

 


Nói về công việc diễn viên, ngôi sao 29 tuổi cho biết: Diễn xuất đã giúp tôi vượt qua rất nhiều lo lắng và nghi ngờ của bản thân Tuổi thiếu niên của bạn thường có thể khó khăn, nhưng tôi biết đây là những gì tôi muốn làm với cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi nỗ lực và khá tham vọng. Tuy nhiên ngay cả sau khi bạn bắt đầu nhận được những vai diễn lớn hơn và được công nhận nhiều hơn, bạn cũng không bao giờ thực sự cảm thấy an toàn. Tôi luôn lo lắng về các vai diễn tiếp theo hoặc bộ phim cuối cùng sẽ làm như thế nào. Tôi nghĩ rằng diễn viên là nghề nghiệp mà bạn luôn lo lắng về tương lai. Bạn có thể đóng vai chính trong một bộ phim tuyệt vời và vẫn cảm thấy lo lắng về việc có thể tìm được một vai diễn tốt sau đó.

Nói về công việc diễn viên, ngôi sao 29 tuổi cho biết: "Diễn xuất đã giúp tôi vượt qua rất nhiều lo lắng và nghi ngờ của bản thân Tuổi thiếu niên của bạn thường có thể khó khăn, nhưng tôi biết đây là những gì tôi muốn làm với cuộc sống của tôi. Vì vậy, tôi nỗ lực và khá tham vọng. Tuy nhiên ngay cả sau khi bạn bắt đầu nhận được những vai diễn lớn hơn và được công nhận nhiều hơn, bạn cũng không bao giờ thực sự cảm thấy an toàn. Tôi luôn lo lắng về các vai diễn tiếp theo hoặc bộ phim cuối cùng sẽ làm như thế nào. Tôi nghĩ rằng diễn viên là nghề nghiệp mà bạn luôn lo lắng về tương lai. Bạn có thể đóng vai chính trong một bộ phim tuyệt vời và vẫn cảm thấy lo lắng về việc có thể tìm được một vai diễn tốt sau đó."

 


Nói về Hollywood, Emma nhận xét: Đây là một nơi thú vị và cũng đáng lo ngại. Thật không dễ để sống trong một thành phố nơi hầu như mọi người đều có cùng một giấc mơ. Ngày nay, có rất nhiều cách có thể giúp các diễn viên bắt đầu khởi nghiệp - khi so với quá khứ. Việc tạo một bộ phim ngắn và dễ dàng hơn rất nhiều trên truyền thông xã hội. Lời khuyên của tôi cho các diễn viên trẻ là hãy tiếp tục nỗ lực. Đừng chờ đợi một người nào đó mời bạn một vai diễn nhỏ, bạn có thể viết và làm phim ngắn của riêng bạn. Với cá nhân tôi, tôi cố gắng làm công việc của mình và hy vọng nó làm cho mọi người mỉm cười.

Nói về Hollywood, Emma nhận xét: "Đây là một nơi thú vị và cũng đáng lo ngại. Thật không dễ để sống trong một thành phố nơi hầu như mọi người đều có cùng một giấc mơ. Ngày nay, có rất nhiều cách có thể giúp các diễn viên bắt đầu khởi nghiệp - khi so với quá khứ. Việc tạo một bộ phim ngắn và dễ dàng hơn rất nhiều trên truyền thông xã hội. Lời khuyên của tôi cho các diễn viên trẻ là hãy tiếp tục nỗ lực. Đừng chờ đợi một người nào đó mời bạn một vai diễn nhỏ, bạn có thể viết và làm phim ngắn của riêng bạn. Với cá nhân tôi, tôi cố gắng làm công việc của mình và hy vọng nó làm cho mọi người mỉm cười."

 


Emma Stone ký tặng cho người hâm mộ

Emma Stone ký tặng cho người hâm mộ

 


Vẻ kiều diễm của nữ diễn viên nổi tiếng.

Vẻ kiều diễm của nữ diễn viên nổi tiếng.

 

Kiều Minh

Theo Z