Siêu mẫu Hà Anh sắp làm mẹ lần đầu ở tuổi 36

Sau gần 2 năm kết hôn với ông xã Olly Dowden, mới đây siêu mẫu gốc Hà thành đã chia sẻ thông tin cô đang mang thai đứa con đầu lòng được 3 tháng.

Ngay sau khi thông báo tin vui, rất đông bạn bè và đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô.

Trước đó, vào tháng 7/2016, siêu mẫu vàng của làng thời trang Việt đã tổ chức lễ cưới vô cùng lãng mạn trên một bãi biển tại Đã Nẵng với chồng Tây. 

Hà Anh rạng rỡ trong hôn lễ hồi tháng 7/2016.

Kể từ khi lập gia đình, người hâm mộ vẫn hay hỏi liệu Hà Anh khi nào sẽ có em bé? Tuy vậy, Hà Anh vẫn luôn bình thản cho biết vợ chồng cô cũng rất thoải mái tâm lý, “trời cho” lúc nào, sẽ đón nhận “điều kỳ diệu” lúc ấy.

Sau khi cưới, vợ chồng siêu mẫu gốc Hà Nội có “hẹn” nhau là sẽ dành một năm để tận hưởng cuộc sống, đi du lịch thật nhiều với nhau trước khi chuẩn bị đóng vai trò bố mẹ. Bản thân siêu mẫu cũng vô cùng ngỡ ngàng khi biết tin mình lại được đón nhận niềm hạnh phúc tuyệt vời này sớm đến như vậy.

Olly Dowden – chồng siêu mẫu Hà Anh đã rất cảm động khi nhận được tin vui từ người vợ thân yêu của mình. “Chồng tôi rất yêu trẻ con và vẫn mong chờ đứa con đầu lòng. Lần đầu tiên đưa tôi đi siêu âm, nghe nhịp đập tim của con, anh hạnh phúc gọi “nó” là Little Beat- nhịp đập bé bỏng”, Hà Anh bày tỏ.

Lần đầu làm mẹ, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, cô ngày cảm nhận sự thay đổi của mình. Đặc biệt thời kỳ đầu ốm nghén khá vất vả đối với cô bởi công việc chụp hình, làm MC, event vẫn dày đặc.

Siêu mẫu 8X cũng chia sẻ dự định trong năm 2018 là sẽ tiếp tục hoàn thành các vai trò đại diện và MC, đạo diễn chương trình mà mình đã ký, đồng thời có thể sẽ ra mắt một trang blog riêng để chia sẻ cũng như ghi lại quá trình thai nghén em bé, lần đầu tiên trải qua cảm giác tuyệt vời của người phụ nữ trong cô.