Sinh nhật lãng mạn của Selena Gomez

Những cô bạn thân trang hoàng một không gian thơ mộng đầy hoa để tổ chức sinh nhật 28 tuổi cho nữ ca sĩ Selena Gomez hôm 22/7

Selena Gomez vừa đón tuổi mới bên một nhóm bạn thân tại biệt thự riêng. Trong một bức ảnh cô bạn Raquelle Stevens chia sẻ, mọi người chuẩn bị cho Selena một bàn tiệc bánh ngọt trong vườn với rất nhiều hoa hồng trải trên cỏ. Raquelle chú thích: "Sinh nhật kỳ diệu".

Bạn bè tổ chức sinh nhật lãng mạn cho Selena.
 

Bạn bè tổ chức sinh nhật lãng mạn cho Selena.

Một ngày sau sinh nhật, Selena cũng đăng ảnh trên Instagram 184 triệu người dõi theo để cảm ơn người hâm mộ đã dành lời chúc tới cô. Giọng ca Lose You To Love Me diện đầm lụa quyến rũ rạng rỡ bên dòng chữ Happy Birthday Selena. Người đẹp thổi bánh sinh nhật hình bông hoa muôn cánh.

Không gian sinh nhật lãng mạn của Selena Gomez - 2
Selena chia sẻ ảnh sinh nhật tròn 28 tuổi.

Selena chia sẻ ảnh sinh nhật tròn 28 tuổi.

Selena thổ lộ: "Rời điện thoại từ hôm qua nên hôm nay tôi đang đọc tất cả những lời chúc của các bạn. Chỉ muốn gửi lời cảm ơn tới từng tin nhắn. Tôi cảm nhận được tình yêu tràn ngập từ các bạn. Yêu các bạn rất nhiều. Tôi sẽ ở đây để tận hưởng tuổi 28".

Vào dịp sinh nhật, Selena cũng thông báo thành lập quỹ từ thiện Rare Impact Fun. Cô cam kết góp 1% lợi nhuận từ công ty làm đẹp Rare Beauty của mình cho quỹ để giúp đỡ mọi người tiếp cận với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm thần. Selena hy vọng sẽ quyên góp được 100 triệu USD trong vòng 10 năm tới. Nữ ca sĩ mong muốn những người mắc các vấn đề về rối loạn tâm thần giống cô không còn cảm thấy cô đơn và được kết nối với mọi người.

Hoài Vũ