Sự Trở Lại Đầy Bức Phá Của Summer Kids Camp 2019

SHOW DIỄN THỜI TRANG KẾT HỢP TRẠI HÈ DÀNH CHO TRẺ TỪ 4 - 15 TUỔI

Mùa hè đã đến rồi. Với nhiều phụ huynh, đây là một khoảng thời gian nhiều đắn đo, phải cân nhắc giữa những quyết định như: “Nên cho con chơi thật thỏa thích hay nên tranh thủ cho con đi học hè? Nếu đi học thì chọn gì đây giữa vô vàn các môn học? Học anh văn hay là các môn năng khiếu”. Nhiều phụ huynh thường có suy nghĩ con em mình sẽ thua thiệt chúng bạn nên cố gắng cho các bé đi học thêm vào thời gian hè, nhưng vô tình đã quên mất đi mùa hè là khoảng thời gian để con nghỉ ngơi, có thời gian vui chơi cùng bạn bè. Với tuổi thơ của một đứa trẻ cái mà chúng nhớ nhất có lẽ là mùa hè, sau này khi lớn lên kí ức đọng lại nhiều cảm xúc nhất .Thấu hiểu được điều đó Gia Minh Media đã cho ra đời một chương trình nhằm tạo ra sân chơi mới cho trẻ em và giúp các bé có những trải nghiệm ngày hè thật ý nghĩa bên người thân và những người bạn của mình.

Là một trong những chương trình được Gia Minh Media đầu tư và hoàn thiện nhất, Show diễn thời trang kết hợp trại hè SUMMER KIDS CAMP 2019 sẽ giúp cho các bậc phụ huynh tạo ra cho con em mình một kỳ nghỉ hè vui tươi, thú vị và tràn đầy ý nghĩa. Được cải tiến về nội dung cũng như quy mô tổ chức SUMMER KIDS CAMP 2019 sẽ tạo ra một sân chơi hoàn toàn mới lạ và khác biệt cho các bé mẫu nhí, với phương châm “Học mà chơi, chơi mà học”. Chương trình lồng ghép những kĩ năng sống, sự trải nghiệm thực tế, giúp các bé có những phút giây thư giãn cùng gia đình và bạn bè sau những ngày đi học mệt mỏi, căng thẳng cũng như giúp các bé mẫu nhí có một trải nghiệm thực tế thú vị để các bé có cách nhìn nhận về nghề người mẫu và định hướng nghệ thuật cho riêng bản thân mình.

Đến với trại hè lần này các bé sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khoá cùng với 6 huấn luyện viên đến từ Trung tâm Mẫu nhí MODESKIDS như : Như Trần(THEFACE2018) , Tuấn Kiệt(THEFACE2018) , Dương Nghi(Miss Sea Global Vietnam 2018) , Người mẫu Thu Trúc , Nhikolai Đinh , Vũ Mạnh Hiệp ,....

Như Trần

Dương Nghi

Thu Trúc

 Tuấn Kiệt 

Chúng tôi tin rằng, khi tham gia Show diễn thời trang kết hợp trại hè SUMMER KIDS CAMP 2019,  được thiết kế khoa học dựa trên nền tảng tâm lý lứa tuổi, các em sẽ có tâm thế học tập tốt hơn khi quay trở lại trường học chính khóa sau mùa hè ý nghĩa này.

Trong suốt những ngày tham gia chương trình bao gồm học kĩ năng cơ bản Trung tâm Mẫu nhí MODESKIDS và tham gia trại hè du lịch trải nghiệm thực tế tại Đà Nẵng, các bé sẽ lần lượt được trải qua những hoạt động thử thách, trải nghiệm tâm lý và trải nghiệm thực tế qua các hoạt động chủ đạo:

Hoạt động “Tư duy – Sáng tạo”: Cung cấp cho các em công cụ để học tập hiệu quả tại trường và tự học ở nhà. Các em có cơ hội sử dụng công cụ tư duy một cách tự  nhiên nhất, từ đó có sự lựa chọn công cụ phù hợp với đặc điểm học tập của bản thân. Công cụ tư duy sẽ giúp các em tưởng tượng, ghi nhớ, lên kế hoạch và phân loại thông tin tốt hơn, để việc học của các em trở nên hứng thú và hiệu quả hơn, hỗ trợ giảm bớt các thói quen ảnh hưởng không tốt đến khả năng tập trung chú ý như xem Tivi, chơi Ipad, chơi game quá nhiều…

Hoạt động “Tự lập – Tự tin”: Giúp các em có kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng ứng xử với cha mẹ, bạn bè và những người xung quanh, kỹ năng ứng phó với những tình huống nguy hiểm…. Khi được nhận thức rõ ràng và có hành trang cụ thể, các em sẽ tự tin hơn để đối diện và vượt qua các vấn đề trong cuộc sống.

Hoạt động “Chia sẻ – Yêu thương”: Giúp các em nhận thức về mối quan hệ với cha mẹ, bạn bè xung quanh, ý thức về hoàn cảnh sống của mình hiện tại. Từ đó hình thành những thói quen tốt, biết chia sẻ cảm xúc, sống trách nhiệm, sống bao dung, sống yêu thương hơn với bản thân và những người xung quanh.

Hoạt động “Trải nghiệm khám phá”: Là những hoạt động kỹ năng thực tế tạo cơ hội cho các em trải nghiệm thực tế những nội dung đã học ở các hoạt động trước. Đây là một hình thức giúp các em có ấn tượng sâu sắc hơn về những giá trị đã học, tạo cơ hội để rèn luyện kỹ năng. Giúp các em khám phá thực tế đầy vui nhộn và thú vị, không những giúp bé hiểu hơn về thế giới quanh mình mà qua đó còn rèn cho bé kỹ năng tự tìm hiểu một đề tài, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giải quyết vấn đề… Mỗi chương trình sẽ có một chủ đề riêng như: Bé và quà tặng mẹ, Bé và tình yêu của cha, Bé khám phá các loại nghề nghiệp, Bé tìm hiểu về các sự kiện và các phương thức truyền thông tin, bé tập giải quyết các vấn đề xung quanh bé…

Đặc biệt hơn các bé sẽ có trải nghiệm thực tế 4 ngày 3 đêm tại Golden Bay Đà Nẵng một trong những khách sạn bậc nhất Việt Nam.