TÀ ÁO VIỆT 2019 DÀN DỰNG SÂN KHẤU “KHỦNG” VỚI HƠN 1500 HOA SEN TƯƠI TRANG TRÍ SÂN KHẤU

Tối ngày 10/9, tại Diamond Place TP.HCM đêm diễn thời trang Tà Áo Việt 2019 với chủ đề Vàng Son đã được diễn ra thành công rực rỡ. Được biết, đây là một sự kiện thường niên của công ty Gia Minh Media tổ chức nhằm tôn vinh tà áo dài của người Việt Nam. Trong đêm diễn có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, người mẫu, nhà thiết kế nổi tiếng như: NSUT Kim Tử Long, nghệ sĩ Trinh Trinh, diễn viên Đào Văn Anh, Hoa hậu đại sứ du lịch 2018 – Phan Thị Mơ, cùng nhiều người mẫu nổi tiếng khát

Tại sự kiện, mọi người đã được mãn nhãn với sự đầu tư, dàn dựng sân khấu công phu và hoành tráng. Với lối thiết kế cổ xưa theo chủ đề Vàng son, chương trình đã dùng hơn 1500 hoa sen tươi để trang trí sân khấu và thảm đỏ. Ngoài ra, Tà Áo Việt còn đặc biệt đầu tư bộ bàn ghế gỗ và các loại gốm sứ cổ, nhằm tạo nên một không hoài cổ khác biệt.

Tà Áo Việt 2019 diễn ra với 7 bộ sưu tập đến từ 7 thương hiệu, nhà thiết kế nổi tiếng.

Mở màn là phần trình diễn của bộ sưu tập “Yêu” đến từ thương hiệu áo dài Đình Tuấn. Với bút pháp kí họa trên nền lụa tơ tằm thiên nhiên, nhà thiết kế - họa sĩ Đình Tuấn đã vẽ nên những bức tranh thiên nhiên ba miền vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, với những đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ thiết kế thương hiệu Đình Tuấn, những mảnh vải lưới thô sơ cũng đã được đính kết công phu tạo nên những bộ trang phục độc đáo.

Nghệ sĩ Trinh Trinh - Nghệ sĩ Ưu tú Kim Tử Long 

Nam vương Ngọc Tình và hoa hậu Mơ Phan

Màn thứ hai đến từ nhà thiết kế Đinh Bách Đạt  với tên gọi Hội Trùng Dương. Lấy cảm hứng từ bài hát cùng tên, bộ sưu tập này đã tái hiện lại sự tương phùng trong văn hoá nghệ thuật của các con sông, các vùng miền trên dải đất hình chữ S. Với phong cách mang hơi hướng cung đình tao nhã, quyền quý.

Nhà thiết kế Đinh Bách Đạt cùng dàn mẫu 

Ở màn diễn thứ ba, với gần 30 bộ trang phục phật tử, thương hiệu Thiện Phát design cũng đã đêm đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

 

Mẫu nhí MODESKIDS - Vân Anh 

Không khí của buổi diễn trở nên khác hẳn khi màn diễn thứ tư là sự xuất hiện của hơn 30 mẫu nhí đến từ trung tâm đào tạo mẫu nhí -  Modes  Kis . Với những bộ trang phục áo dài hiện đại, năng động của thương hiệu KemBi Home. Các bé đã có một phần trình diễn cực kì sôi động và vui tươi.

Các mẫu nhí Trung tâm MODESKIDS 

Trình diễn ở màn thứ sáu, bộ sưu tập "Mùa Gặt" của nhà thiết kế Lê Thanh Danh đã giúp khán giả gợi nhớ về một làng quê yên ả trong mùa gặt hái.

Nhà thiết ke Thanh Danh cùng BST của mình 

Kết thúc đêm diễn là bộ sưu tập mang hơi hướng hoàng cung tái hiện một thời vàng son của triều đại xưa của nhà thiết kế Nguyễn Dũng.

Trinity Jin Jin và mẹ lần đầu tiên bước lên sàn diễn 

Tại sự kiện, ngoài trình diễn các bộ sưu tập, Tà Áo Việt 2019 còn tổ chức đấu giá 3 bộ trang phục. Trong đó, bộ trang phục phật tử dành cho hai mẹ con của thương hiệu Thiện Phát Design được mua với giá 10 triệu đồng. Bộ áo dài còn lại của thương hiệu áo dài Đình Tuấn cũng được bán với giá 35 triệu đồng. Các khoản tiền sau khi đấu giá sẽ được đưa vào quỹ từ thiện, nhằm giúp các gia đình, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Đơn Dương, Lâm Đồng vào cuối tháng 9 này.

TÀ ÁO VIỆT 2019

GĐSX : Gia Minh Media , Minh Trần , Ngo Vuong

Make up : Phan Pro , Trần Lâm , Như Hà 

Retouch : Hien Ng

Photo : Ekip Modes

Biên Tập : Minana