“TÀ ÁO VIỆT” CHUYẾN THIỆN NGUYỆN Ý NGHĨA TẠI HUYỆN ĐƠN DƯƠNG TỈNH LÂM ĐỒNG

Tà áo Việt là show diễn thời trang nhằm mục đích gây quỹ từ thiện của Công Ty Gia Minh Media. Vừa qua vào ngày 12/09 show diễn Tà áo Việt đã diễn ra thành công cũng như thông điệp của chương trình về chuyến từ thiện giúp đỡ các trẻ em nghèo và các hộ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn đã được truyền tải tới đông đảo mọi người.

Chuyến đi từ thiện đã được tổ chức vào ngày 27/09. Khởi hành vào buổi tối, chiếc xe khách chở theo những phần quà cùng hơn 40 người với những trái tim ấm áp và sẻ chia gồm đại diện cho tập thể các bạn Công Ty GiaMinh Media , áo dài Đình Tuấn , học viên Trung tâm Mẫu nhí MODESKIDS và phụ huynh với mong muốn mang đến cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở vùng núi cao một mùa đông ấm áp, góp phần chút sức lực nhỏ bé của mình trước những hoàn cảnh khó khăn của các hộ dân nghèo nơi đây.

Thương hiệu áo dài Đình Tuấn trao những phần quà đến người dân địa phương có hoàn cảnh khó khăn

Nhờ sự hỗ trợ của chùa Giác Hải ( thị trấn Thạnh Mỹ, Đơn Dương) và các cơ quan địa phương, Tà Áo Việt đã trao tặng thành công hơn 200 phần quà bao gồm các phẩm vật thiết  yếu như: gạo, đường,  dầu ăn, quần áo ấm…đến tay người dân. Ngay từ sáng sớm, những hộ dân đã tập trung tại địa điểm nhận từ thiện rất đông, nét mặt ai cũng háo hức mong chờ, có những bé nhỏ đi nhận thay phụ huynh có vẻ hơi rụt rè trước đám đông nhưng tận sâu trong ánh mắt chúng vẫn là nét mong chờ xen lẫn sự vui mừng.

Học viên MODESKIDS cùng chung tay trao quà trong chuyến từ thiện 

Ngoài các phần quà được trao tại điểm tập kết, đoàn thiện nguyện Tà Áo Việt còn trực tiếp đến thăm hỏi, trao tặng quà cùng hiện kim cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương. Tới nơi, tận mắt chứng kiến nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn như vậy chúng tôi những người làm chương trình mới thấm thía được nỗi khổ của những người dân nơi đây có những hoàn cảnh éo le những gia đình với những hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả họ đều chung một niềm tin chăm chỉ làm ăn với hi vọng thoát nghèo, vượt lên được số phận. 

Có dịp đến thăm nhà của một hộ gia đình nghèo trong Huyện Đơn Dương. Chị H đại diện gia đình chia sẻ “ Nhà chúng tôi quê ở ngoài Thanh Hóa, thời trẻ vợ chồng tôi tham gia kháng chiến không may bị nhiễm chất độc màu da cam, giờ các con sinh ra không đứa nào bình thường” vừa nói chị vừa đưa tay quyệt vội hàng lệ.

Trong buổi thiện nguyện chia sẻ về một hoàn cảnh của một chị và con nhỏ  “Quê em ở Nghệ An, hai vợ chồng vào đây làm ăn, chúng em sinh bé đầu thì bình thường nhưng bé gái thứ 2 năm nay 2,5 tuổi thì không may lúc sinh ra bị bại não và tim bẩm sinh, vợ chồng em đã bán hết đất đai nhà cửa để chạy chữa từ trong nam ra tới ngoài bắc cho con mà không khỏi. Bây giờ, vợ chồng em cạn tiền, em ở nhà trông con cho chồng em đi phụ hồ kiếm tiền”.

Trước những lời chia sẻ thật tình như vậy, Gia Minh Media và Modes Magazine mong rằng sẽ có thật nhiều mạnh thường quân giống như Gia Minh bỏ bớt phần nào chút sức lực nhỏ bé của mình để chung tay giúp cho những mảnh đời kém may mắn hơn xã hội

TÀ ÁO VIỆT - CHUYẾN THIỆN NGUYỆN 28/09/2019

GiaMinh Media 

Photo : Trung - Hoà  Endro

Ekip Modes Magazines

Model MODESKIDS 

Biên Tập : Mi Nana