Tiết lộ điều đặc biệt tại chương trình Đại Hội Mỹ Nam lần 6

Đại Hội Mỹ Nam là chương trình biểu diễn thời trang chuyên nghiệp, đẳng cấp và uy tín dành cho các nhà thiết kế, thương hiệu thời trang nam và các người mẫu nam trong thị trường thời trang Việt. Qua 5 mùa thực hiện, chương trình đã gặt hái nhiều thành công đáng kể. Sắp tới chương trình Đại Hội Mỹ Nam sẽ trở lại, hứa hẹn một đêm diễn ấn tượng. Đặc biệt trong chương trình lần này có sự xuất hiện hoành tráng của 8 siêu mẫu nhí trong nhóm Modes Kids.

Ngoài dàn thí sinh được chọn lọc chu đáo, những bộ sưu tập đặc sắc của các nhà thiết kế hàng đầu đang được chờ đợi. Đại Hội Mỹ Nam lần này tiết lộ sự xuất hiện của nhóm siêu mẫu nhí Modes Kids, hứa hẹn phần mở màn bất ngờ.        Những gương mặt được lựa chọn từ MODES Kids hứa hẹn cho phần mở màn đêm diễn Đại Hội Mỹ Nam 

 

Đây là thời điểm tập luyện nước rút của nhóm siêu mẫu nhí để chuẩn bị cho phần biểu diễn tốt nhất để mở màn cho đêm diễn thật ấn tượng . Hiểu được sự quan trọng của show diễn, cùng với niềm đam mê lớn trong lĩnh vực thời trang, các bé rất siêng năng và nghe lời ban huấn luyện dù phải “lao động” với cường độ cao.               Các bạn nhỏ đang trong thời gian tập luyện nước rút


Các bé siêng năng và nghe lời ban huấn luyện dù phải “lao động” với cường độ cao. Mỗi bé có một điểm thu hút riêng. Tuy nhiên tất cả đều rất chuyên nghiệp và cực “chất”.

                 Các bé cực “chất” trong trang phục phong cách của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới OLD NAVY .
 

Cùng chờ đón sự xuất siêu bất ngờ của những cô nàng đầy tài năng và đáng yêu của nhà Modes Kids tại Đại hội Mỹ Nam mùa 6 này nhé.

 

 

 

Ekip MODES

Biên tập : Diễm Nguyễn

Photo : Nguyễn Xuân Huy 

Trang phục : OLD NAVY 

Support ModesKids : Jenny Huỳnh , Tuyên Ngô 

MODESMAGAZINE