Trần Quách Thiên Kim tỏa sáng tại đêm hội thời trang Angel Night 2019, nhờ có làn da đẹp nhất.

Vừa qua đêm hội thời trang chuyên nghiệp và đẳng cấp - Angel Night 2019, do công ty Gia Minh Media đăng cai tổ chức đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhiều khán giả tham dự cũng như giới mộ điệu thời trang. Tại đêm diễn, ngoài những bộ cánh lộng lẫy đến từ các thương hiệu và những nhà thiết kế tên tuổi, sự xuất hiện của dàn model nhí đã thật sự gây “thương nhớ” khó quên. Trong đó bé Trần Quách Thiên Kim xuất sắc đạt danh hiệu Angel Beauty - Thiên thần có làn da đẹp nhất.

Bé Thiên Kim có biệt danh vô cùng đáng yêu là Kitty Thiên Kim, chỉ mới 6 tuổi nhưng bé có đam mê mãnh liệt với thời trang. Hiên tại bé đang theo học tại lớp học thời trang chuyên nghiệp dành cho các thiên thần nhí – Modeskids. Biểu diện tại đêm hội thời trang Angel Night 2019, bé Thiên Kim đã vô cùng xuất sắc trên từng bước catwalk trong trang phục của nhà thiết kế MMK.

 

 

Thiên Kim trong trang phục NTK  MMK

Được biết, trước đêm hội diễn ra, Thiên Kim đã bỏ nhiều thời gian và công sức, cố gắng tập luyện để có phần trình diễn tốt nhất. Bằng chính tài năng, đam mê  cùng với vẻ xinh đẹp đáng yêu trời phú của mình, Thiêm Kim đã đem về phần thưởng danh giá Angel Beuty từ ban tổ chức.

 

Trong đêm biểu diễn, ngoài sự đáng yêu và tài năng, cô bé còn được chú ý nhiều hơn khi dưới hàng ghế khán giả, Thiên Kim có 1 lượng “fan” hùng hậu, cổ vũ hết mình, khiến không khí thêm hào hứng và sinh động.

 

Nhóm fan nhí siêu hùng hậu và đáng yêu của Thiên Kim 

Với niềm đam mê và tố chất sẵn có, tin chắc rằng tương lai Thiên Kim sẽ càng tỏa sáng hơn nữa trong lĩnh vực người mẫu thời trang nói riêng  và nghệ thuật nói chung. Chúc cho cô bé xinh đẹp và đáng yêu này ngày càng được  yêu mến và thành công hơn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh Thiên Kim trong đêm hội thời trang Angel Night 2019 nhé.

                    Thiên Kim chụp hình chùng các anh chị và bè trong đêm diễn .

Nhiều hình ảnh Thiên Kim trong đêm diễn Angel night 2019 .

 

 

PV: Bé Diễm

Makup Đăng Minh

photo Liêm Trần 

MODES MAGAZINE