Trinity Jin Jin trở thành gương mặt được chú ý của nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng

Đạt danh hiệu cao nhất - “ Thiên thần 2019” tại đêm hội thời trang Angel Night , cô bé Maylaysia - Trinity Jin Jin trở thành tâm điểm chú ý của nhiều thương hiệu thời trang nhí nổi tiếng

Tuy còn rất nhỏ tuổi nhưng cô bé tên Trinnity  Jin  Jin đã gặt hái nhiều thành tích trên con đường người mẫu thời trang. Mới đây khi vừa trở về Việt Nam sau khi có chuyến thăm quê nhà ở Malaysia, cô bé bất ngờ tung bộ ảnh cực kỳ thú hút và đáng yêu.

Hình ảnh mới của bé Trinnity Jin Jin

Được biết,  bộ ảnh lần này bé Trinnity Jin Jin  thực hiện gắn liền với bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang áo tắm Xuân Thu. Nhờ gương mặt xinh xắn đáng yêu cùng sự chuyên nghiệp trước ống kính, bé Trinnity Jin Jin hoàn thành bộ ảnh hết sức xuất sắc và thể hiện rất tốt tin thần của bộ sưu tập.

Hình ảnh bé trong bộ sưu tập mới của thương hiệu thời trang Xuân Thu.

Hiện tại bé Trinnity Jin Jin  đang là học viên ưu tú của Trung tâm đào tạo người mẫu nhí Modes Kids. Theo lời thầy cô đang dạy cho bé  đánh giá thì Jin Jin là một người mẫu nhí rất có tìm năng, bé chịu khó học hỏi và luôn nghiêm túc trong các buổi làm việc mặc dù tuổi còn rất nhỏ.

Bé rất nghiêm túc và tập trung diễn xuất trong lúc làm việc

Được sự quan tâm của nhiều thương hiệu nổi tiếng, bé Trinnity Jin Jin vô cùng phấn khởi. Cứ mỗi lần  được làm công việc mà mình yêu thích, bé lại được học hỏi và  phát triển hơn, chính vì vậy mà sau khi đoạt danh hiệu Angel 2019 không lâu, nhưng bé Trinnity Jin Jin đã trưởng thành hơn rất nhiều trong con đường người mẫu của mình. 

Có thể thấy Angel Night 2019 đã chắp cánh cho nhiều tài năng được vươn xa, bay cao  để đến với ước mơ của mình. Chúc mừng bé Trinnity Jin Jin, hy vọng sắp tới bé sẽ có thêm nhiều thành công trên con mà bé đã chọn.

Cùng xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của bé Trinnity Jin Jin trong bộ sưu tập mới này nhé.

 

Photo and Retouch : Liêm Trần

Swim Wear by Xuân Thu

Biên tập : Bé Diễm

Admin : zizi