Xinh như nàng tiên bước ra từ câu chuyện cổ tích, bé Phương Hòai An bộc lộ tài năng người mẫu thời trang khi mới lên 5.

Ngoài sự chuẩn bị chu đáo, chuyên nghiệp cùng những gương mặt nổi tiếng của giới người mẫu hàng đầu Việt Nam, sự thành công của show diễn thời trang Angel Night vừa qua còn phải kể đến công của các siêu người mẫu nhí, trong đó cô bé xinh như tiên giáng trần Phương Hoài An.

Chỉ mới 5 tuổi nhưng bé Phương Hòai An, học viên của nhà Modes Kids đã bộc lộ năng khiếu catwalk vô cùng chuyên nghiệp. Vinh dự được mời biểu diễn cho  cả 2 bộ sưu tập của nhà thiết kế MMK và Pelani by Văn Thành Công trong show diễn thời trang Angel Night vừa qua, bé Phương Hòai An đã khiến nhiều khán giả phải trầm trồ khen ngợi.

Hình ảnh bé Hoài An  trong bộ sưu tập của nhà thiết kế MMK

Sở hữu gương mặt  thanh tú cùng nét đẹp trong trẻo, bé Hòai An được ví như nàng tiên bước ra từ câu chuyện cổ tích. Trong đêm diễn lần này, bé vô cùng tự tin trong từng bước catwalk, đặc biệt là rất biết cách tạo dáng trước ông kính, thể hiện mình là gương mặt đầy tiềm năng của ngành người mẫu thời trang nhí.

Hình ảnh bé Hoài An  trong bộ sưu tập thương hiệu thời trang Pelani by Văn Thành Công

 

 Út Nhí tự tin sải bước trên thảm đỏ​ 

Được biết bé Hoài An còn có biệt danh vô cùng đáng yêu là Út Nhí, bởi cô bé là con út trong đình có 3 anh chị em. Tuy gia đình không ai theo nghệ thuật nhưng Hoài An lại  rất đam mê với lĩnh vực này, may mắn bé được cả gia đình hết lòng ủng hộ và luôn dõi theo từng hành trình của bé.

Với ưu điểm là biết cách tạo dáng, phù hợp với thời trang đa phong cách, bé Hoài An “lọt vào mắt xanh” của nhiều thương hiệu thời trang cũng như nhà thiết kế nổi tiếng. Rồi đây với tố chất này, thần thái này và nét đẹp này, Hoài An sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trên con đường bé đã chọn. Chúc  “nàng tiên” của chúng ta thành công nhé.

 

Biên Tập : Bé Diễm

Photo and Retouch : Liêm Trần